Tuyển sinh khóa học Giải pháp đơn giản, hiệu quả cho điều trị nội nha lại không phẫu thuật

Bạn đang tìm kiếm một khóa học nội nha chất lượng, giúp bạn nâng cao tay nghề và cơ hội nghề nghiệp?

Bạn muốn trở thành một chuyên gia nội nha, có thể xử lý các trường hợp nội nha lại khó khăn mà các bác sĩ khác phải chuyển cho bạn?

Bạn muốn tiếp cận và trải nghiệm với những công nghệ và kỹ thuật mới nhất trong lĩnh vực nội nha?

Nếu bạn đang có những mong muốn trên, thì đừng bỏ lỡ cơ hội tham gia khóa học “GIẢI PHÁP ĐƠN GIẢN, HIỆU QUẢ CHO ĐIỀU TRỊ NỘI NHA LẠI KHÔNG PHẪU THUẬT” do Viện Đào Tạo Răng Hàm Mặt tổ chức.

Đây là một khóa học siêu hot, được nhiều bác sĩ nội nha quan tâm và đăng ký tham gia. Khóa học sẽ cung cấp cho bạn nhiều kiến thức sâu rộng về điều trị nội nha lại không phẫu thuật, từ lý thuyết cốt lõi đến ứng dụng lâm sàng. Bạn sẽ được học cách:

- Xử lý thủng thành, thủng vách
- Lấy dụng cụ gãy trong lòng ống tủy
- Chẩn đoán chính xác nguyên nhân các trường hợp không lành thương
- Loại bỏ vật liệu trám bít Gutta – percha và màng sinh học
- Xử lý ống tủy bị tạo khấc
- Thực hành bơm rửa nội nha hiệu quả

Ngoài ra, bạn còn được chia sẻ các tip lâm sàng giải quyết vấn đề nan giải trong điều trị nội nha lại, cũng như được thực hành trên mô hình và bệnh nhân thực tế. Bạn sẽ được hướng dẫn bởi đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, uy tín và nhiệt tình.

Khóa học sẽ kéo dài 2,5 ngày, từ ngày 09 đến 11/01/2024, tại Tòa nhà A7 – Viện Đào Tạo Răng Hàm Mặt. Bác sỹ hoàn thành khóa học sẽ được nhận chứng chỉ đào tạo liên tục (25 tiết CME) do viện đào tạo RHM cấp.

Để đăng ký tham gia khóa học, bạn chỉ cần thực hiện các bước sau:

- Bước 1: điền link đăng ký: https://forms.gle/5jPVvBc415HQoSLM6
- Bước 2: chuyển khoản kinh phí tham dự: 10 triệu đồng vào tài khoản: Viện Đào tạo Răng Hàm Mặt, STK: 1221307225, Ngân hàng BIDV chi nhánh Hà Thành. Nội dung CK: Họ tên.Số điện thoại. lớp điều trị lại K1
- Bước 3: chụp ảnh bill chuyển khoản gửi vào số 0902244142 để được vào nhóm lớp
- Bước 4: nộp hồ sơ đăng ký gồm bản sao công chứng: 1/ Bằng Tốt nghiệp ngành RHM, (nếu là Bs Định hướng RHM yêu cầu nộp thêm chứng chỉ hành nghề RHM); 2/ căn cước công dân hoặc giấy khai sinh; 3/ đơn xin học
- Bước 5: Có thể chuyển phát nhanh đến địa chỉ: lớp Điều trị nội nha lại khoá 1-  Phòng QL Đào Tạo-KH&CN-HTQT, Viện ĐT Răng Hàm Mặt – Nhà A7 – Số 1 Tôn Thất Tùng – Đống Đa – Hà Nội. ĐT: 02439287190

Đừng chần chừ, hãy nhanh tay đăng ký ngay hôm nay để không bỏ lỡ cơ hội học hỏi và trải nghiệm khóa học nội nha tuyệt vời này. Chúng tôi mong chờ sự tham gia của bạn!