Thư mời báo giá - dịch vụ ô tô đưa đón đại biểu, khách mời, cán bộ giảng viên, học viên, sinh viên đến dự hội nghị

Viện Đào tạo Răng Hàm Mặt đang có nhu cầu tham khảo giá để xây dựng dự toán gói thầu cung cấp dịch vụ ô tô đưa đón đại biểu, khách mời, cán bộ giảng viên, học viên, sinh viên đến dự hội nghị Quốc tế khoa học & Đào tạo Răng Hàm Mặt lần thứ 14 và Hội nghị hợp tác Nha khoa Tiểu vùng sông Mê Kông (IDCMR) lần thứ 18 với chủ đề “ Kết nối – Sáng tạo – Đổi mới” tại Thành phố Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh. Kính mời các nhà cung cấp quan tâm, gửi thông tin báo giá theo các nội dung sau:

I. Thông tin của đơn vị mời báo giá

1. Đơn vị yêu cầu báo giá: Viện Đào tạo Răng Hàm Mặt, nhà A7, Trường Đại học Y Hà Nội, số 01 Tôn Thất Tùng, Trung Tự, Đống Đa, Hà Nội.

2. Thông tin liên hệ của người chịu trách nhiệm tiếp nhận báo giá: Ông Hoàng Văn Thực, Phòng Tổ chức - Hành chính - Quản trị, Viện Đào tạo Răng Hàm Mặt.

3. Cách thức tiếp nhận báo giá:

- Bản in báo giá và các tài liệu kèm theo gửi trực tiếp tại địa chỉ: Phòng Văn thư P106, tầng 1 nhà A7, Trường Đại học Y Hà Nội, số 01 Tôn Thất Tùng, Trung Tự, Đống Đa, Hà Nội.

4. Thời hạn tiếp nhận báo giá: Trước 11 h00 ngày 15 tháng 10 năm 2024.

5. Thời hạn có hiệu lực của báo giá: Tối thiểu 90 ngày, kể từ ngày 15 tháng 10 năm 2024.

II. Nội dung mời báo giá:

1. Danh mục dịch vụ, yêu cầu cụ thể như Phụ lục kèm theo (các đơn vị vui lòng chào giá theo đúng thứ tự danh mục và có catalog/ tài liệu kỹ thuật/ bản minh họa kèm theo, chào dịch vụ trọn gói). Giá dịch vụ là giá đã bao gồm các loại thuế, phí, lệ phí và các chi phí khác liên quan.

2. Địa điểm tổ chức Hội nghị: thành phố Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh.

3. Thời gian tổ chức: 22-25/10/2024.

4. Dự kiến về các điều khoản tạm ứng, thanh toán hợp đồng: Cụ thể khi thực hiện ký kết Hợp đồng mua bán.

5. Các thông tin khác: Các nhà cung cấp có thể khuyến nghị cho Viện Đào tạo Răng Hàm Mặt các dịch vụ đáp ứng được yêu cầu của Viện.

Thông tin chi tiết vui lòng xem tại đây