Thông báo tuyển sinh lớp thực hành nha khoa trẻ em khoá 3

• Lượt xem: 484

✅THÔNG BÁO TUYỂN SINH LỚP THỰC HÀNH NHA KHOA TRẺ EM KHOÁ 3✅

Bạn là bác sĩ chuyên ngành răng hàm mặt và muốn nâng cao kỹ năng thực hành nha khoa trẻ em? Bạn muốn học hỏi bí kíp thực hành nha khoa trẻ em của tất cả các thầy cô trong bộ môn? Bạn muốn nhận được chứng chỉ được cấp bởi Viện Đào tạo Răng Hàm Mặt?

Nếu câu trả lời là có, thì bạn không nên bỏ lỡ cơ hội tham gia Lớp thực hành nha khoa trẻ em Khoá 3 do Viện Đào tạo Răng Hàm Mặt tổ chức.

Lớp thực hành nha khoa trẻ em Khoá 3 là một khóa học chuyên sâu về các vấn đề lâm sàng, kỹ thuật và phòng ngừa trong nha khoa trẻ em. Khóa học sẽ giúp bạn:

Nắm vững các nguyên lý cơ bản và cập nhật các tiến bộ mới nhất trong nha khoa trẻ em

Thực hành các kỹ năng cơ bản và nâng cao trong chẩn đoán, điều trị và phục hình răng cho trẻ em

Phát triển kỹ năng giao tiếp, tư vấn và quản lý trẻ em trong phòng khám

Nhận được sự hướng dẫn và đánh giá của các giảng viên giàu kinh nghiệm và uy tín trong lĩnh vực nha khoa trẻ em

Khóa học sẽ diễn ra trong 2 đợt:

Đợt 1: Từ ngày 01/08/2023 đến ngày 03/08/2023

Đợt 2: Từ ngày 21/08/2023 đến ngày 23/08/2023

Mỗi đợt sẽ gồm 20 tiết lý thuyết và 40 tiết thực hành.

Kinh phí khóa học là 15.000.000 đồng (đóng 01 lần khi đăng ký học). Bạn có thể đóng kinh phí trực tiếp tại: Phòng Tài chính kế toán (P. 508, Nhà A7, Viện ĐT Răng Hàm Mặt) hoặc chuyển khoản: Viện Đào tạo Răng Hàm Mặt, STK: 12210001307225, Ngân hàng BIDV chi nhánh Hà Thành. Nội dung CK: Họ tên. lớp THKNTE K3/K4 Số điện thoại.

Đối tượng tham gia khóa học là bác sĩ chuyên ngành răng hàm mặt. Chỉ tiêu tuyển sinh là 35 học viên. Sau khi hoàn thành khóa học, bạn sẽ nhận được chứng chỉ được cấp bởi Viện Đào tạo Răng Hàm Mặt.

Để đăng ký tham gia khóa học, bạn cần chuẩn bị hồ sơ dự tuyển (đựng trong túi hồ sơ) gồm có:

Đơn xin học (theo mẫu trên [web của Viện])

Bản sao Bằng tốt nghiệp BS Răng Hàm Mặt/BS định hướng có CCHN

Bản công chứng Giấy khai sinh hoặc chứng minh thư

Hồ sơ dự tuyển được nhận từ ngày ra thông báo đến hết ngày 30/07/2023. Nơi nhận hồ sơ: Phòng QL Đào tạo -KH &CN-HTQT, Viện Đào tạo Răng Hàm Mặt - Trường Đại học Y Hà Nội; P. 502-Nhà A7, Số 1, Tôn Thất Tùng, Đống Đa, Hà Nội. ĐT: 0243.9287190.

Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào về khóa học, bạn có thể liên hệ với ThS. Nguyễn Thị Thanh Lâm qua số điện thoại 0902.244.142.

Đừng bỏ lỡ cơ hội hiếm có này để trở thành một bác sĩ nha khoa trẻ em chuyên nghiệp và thành công. Hãy đăng ký ngay hôm nay để giành được một suất trong Lớp thực hành nha khoa trẻ em Khoá 3!

• Tags: