Thông báo tuyển sinh lớp “phục hồi thẩm mỹ với COMPOSITE” khoá 1

  • Lượt xem: 746

 Bạn có muốn nâng cao năng lực chuyên môn và tạo nên những nụ cười rạng rỡ cho khách hàng của mình? Bạn có muốn học hỏi những kỹ thuật tiên tiến và hiệu quả trong nha khoa phục hồi? Bạn có muốn trở thành một bác sĩ nha khoa chuyên nghiệp và uy tín? 

Nếu câu trả lời là có, thì bạn không thể bỏ lỡ cơ hội tham gia khóa học “phục hồi thẩm mỹ với Composite khóa 1” do Viện Đào tạo Răng Hàm Mặt tổ chức. Đây là một khóa học đặc biệt dành cho các bác sĩ nha khoa mong muốn cập nhật những kiến thức mới nhất và thực hành những kỹ năng thực tế trong lĩnh vực nha khoa phục hồi.

👉 Khóa học sẽ giúp bạn:

Cung cấp cho bạn những kiến thức cơ bản và chuyên sâu về “Tái tạo vẻ đẹp của răng tự nhiên với Composite thẩm mỹ” - một xu thế tất yếu trong điều trị nha khoa.

Hướng dẫn bạn cách lựa chọn Composite phù hợp, làm chủ được màu sắc, áp dụng các tip and trick trong dán dính và phục hồi thẩm mỹ gián tiếp Onlay, Overlay and Table Tops composite.

Đào tạo bạn cách xử lý được những trường hợp tổn thương dưới lợi và mặt bên, nâng đường hoàn tất, tái tạo thành giúp đơn giản hóa và tạo hiệu quả tối ưu trong thực hành lâm sàng.

Nâng cao kỹ năng chẩn đoán, lên kế hoạch điều trị, chỉ định phục hồi thẩm mỹ với Composite, sử dụng hệ thống Composite thẩm mỹ, áp dụng quy trình mài, dán dính, lựa chọn Composite, đạt được tính thẩm mỹ tự nhiên và an toàn nhất, đảm bảo chức năng của răng.

👉 Khóa học sẽ do các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực nha khoa phục hồi truyền đạt trực tiếp, bao gồm:

PGS.TS Trịnh Thị Thái Hà - Bộ môn Nha khoa phục hồi & Nội nha - Viện Đào tạo RHM (ĐH Y Hà Nội)

TS Nguyễn Thị Châu -  Bộ môn Nha khoa phục hồi & Nội nha - Viện Đào tạo RHM (ĐH Y Hà Nội)

BSNT Trương Thị Hiếu Hạnh -  Bộ môn Nha khoa phục hồi & Nội nha - Viện Đào tạo RHM (ĐH Y Hà Nội)

Cùng toàn thể Giảng viên Bộ môn Nha khoa phục hồi & Nội nha - Viện Đào tạo RHM (ĐH Y Hà Nội)

👉 Khóa học sẽ có thời lượng 03 ngày, từ 18-20/9/2023, gồm 01 ngày lý thuyết và 02 ngày thực hành tại Viện Đào tạo Răng Hàm Mặt. Bạn sẽ được cấp chứng chỉ đào tạo liên tục 30 tiết học sau khi hoàn thành khóa học.

 Khóa học chỉ có kinh phí 12 triệu đồng, với chỉ tiêu 20 học viên (tối thiểu 10 học viên sẽ tổ chức lớp). Đây là một mức giá hợp lý và phù hợp với chất lượng và giá trị mà khóa học mang lại cho bạn.

👉 Nếu bạn quan tâm và muốn đăng ký tham gia khóa học, bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại: 0902244142 hoặc email:Thanhlamrhm@gmail.com. Hãy nhanh tay đăng ký để không bỏ lỡ cơ hội này!

  • Tags: