Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác nghiên cứu  giữa Viện Đào tạo Răng Hàm Mặt, Trường đại học Dankook và Công ty Kai-i Hàn Quốc

Đến tham dự lễ ký kết có sự góp mặt của PGS.TS. Trần Huy Thịnh - Trưởng phòng QLKH và CN, Trường Đại học Y Hà Nội, PGS.TS Tống Minh Sơn - Viện trưởng Viện Đào tạo Răng Hàm Mặt, GS.TS. Võ Trương Như Ngọc - Phó Viện trưởng Viện Đào tạo Răng Hàm Mặt, PGS. Lee Jaejong - Đại học Khoa học Sức khỏe,  Trường Đại học Dankook, Bà Song Ji Eun - Giám đốc phát triển kinh doanh công ty Kai-I.

Thông qua lễ ký kết thoả thuận hợp tác, công ty Kai-I và Trường Đại học Dankook sẽ đồng hành cùng Viện Đào tạo Răng Hàm Mặt trong dự án nghiên cứu ứng dụng, phát triển công nghệ Trí Tuệ Nhân Tạo thông qua phần mềm tự động chẩn đoán và theo dõi sức khoẻ răng miệng trực tuyến nhằm cải thiện công tác chăm sóc sức khỏe răng miệng của bà mẹ và trẻ em tại Hà Nội.

Lễ ký thỏa thuận hợp tác đã kết thúc thành công tốt đẹp trong không khí trang trọng, mở ra mối quan hệ hơp tác bền vững và lâu dài giữa Viện Đào tạo Răng Hàm Mặt – Trường Đại học Y Hà Nội, Trường Đại học Dankook và Công ty Kai-I trong tương lai.