Lễ ký kết chuyển giao công nghệ hệ thống máy PT-A - hệ thống vệ sinh răng miệng chuyên sâu

  • Lượt xem: 1111

Tham dự buổi lễ ký kết có ông Tạ Quang Minh - Giám đốc điều hành - Đại diện công ty Radon & DTH và PGS.TS. Nguyễn Thị Thu Phương- Phó Viện trưởng- Giám đốc Trung tâm KTC KCB Răng Hàm Mặt – Đại diện cho Viện Đào tạo Răng Hàm Mặt cùng các nhân viên khác của công ty và Trung tâm kỹ thuật cao khám chữa bệnh Răng Hàm Mặt –Viện Đào tạo Răng Hàm Mặt.

Lễ ký kết diễn ra trang trọng, ấm áp và nhanh gọn, đảm bảo công tác phòng chống dịch trong thời gian diễn ra dịch Covid-19

PTA bao gồm hệ thống siêu âm và hệ thống làm sạch bằng khí. Máy có thể sử dụng bơm rửa ống tủy trong điều trị nội nha, lấy bỏ cao răng mảng bám trên lợi, dưới lợi một cách nhẹ nhàng trong điều trị nha chu.

Ngoài hệ thống lấy cao răng bằng siêu âm, công nghệ làm nhẵn bằng khí –muối  giúp cho việc vệ sinh răng miệng hiệu quả và bền vững hơn cho bệnh nhân.

Với công nghệ mới được chuyển giao, chất lượng khám chữa bệnh của Trung tâm kỹ thuật cao khám chữa bệnh - Viện Đào tạo Răng Hàm Mặt ngày càng toàn diện hơn, mang lại sự hài lòng cho bệnh nhân hơn nữa.

***Một số quy trình của hệ thống PTA:

Hệ thống vệ sinh răng miệng đặc biệt với công nghệ siêu âm kết hợp với làm nhẵn bằng khí.

Làm nhẵn bằng khí (Air polishing) là quy trình sử dụng khí nén thổi bột muối và nước trên bề mặt của răng để loại bỏ các chất bám dính trên men răng như cao răng, mảng bám, chất bám màu... và làm nhẵn bề mặt của răng. Quy trình này mang đến sự thoải mái, dễ chịu và hiệu quả hơn cho bệnh nhân. Nó tránh làm hại, gây xước đến bề mặt răng cũng như mô mềm.

Bột làm sạch có độ cứng thấp hơn rất nhiều so với men răng vì thế khi làm nhẵn răng không gây hại cho men như là cách làm sạch men răng thường.

Làm nhẵn bằng khí có hiệu quả rõ rệt ở các vị trí khó vệ sinh trên bề mặt nhai, vùng tiếp giáp giữa các răng, cũng như bề mặt mắc cài chỉnh nha.

Tác dụng loại bỏ mảng bám và chất màu trên men: sau khi lấy cao răng bằng siêu âm, bệnh nhân cảm thấy bề mặt răng bị ráp và không bằng phẳng. Chức năng chính của làm nhẵn bằng khí đó làm đánh bóng bề mặt răng. Sau khi làm nhẵn, bề mặt răng sẽ nhẵn bóng hơn, giảm khả năng bám dính của chất màu và mảng bám về sau.

  • Tags: