Hội thảo Rà soát và cập nhật chuẩn năng lực Bác sĩ Răng Hàm Mặt/Nha khoa Việt Nam

Chuẩn năng lực của Bác sĩ trong đó Chuẩn năng lực Bác sĩ Răng Hàm Mặt/Nha khoa có vài trò rất quan trọng, cơ sở để xây dựng chương trình đào tạo, căn cứ cho các nhà tuyển dụng, cơ sở giúp chúng ta so sánh với các nước trong khu vực, xác định chúng ta đã hội nhập đến đâu.

Chính vì vậy, việc rà soát và cập nhật chuẩn năng lực của Bác sĩ Răng Hàm Mặt/Nha khoa là cần thiết và cấp thiết.

Hôm nay ngày 7/12/2020 được sự đồng ý của Lãnh đạo Bộ Y Tế. Khoa Răng Hàm Mặt, Trường Đại học Y Dược Thành phố Hồ Chí Minh phối hợp với Viện Đào tạo Răng Hàm Mặt, Trường Đại học Y Hà Nội  tổ chức hội thảo “Rà soát và cập nhật chuẩn năng lực Bác sĩ Răng Hàm Mặt/Nha khoa Việt Nam”.

Hội thảo này là cơ hội để chúng ta xem lại, chỉnh sửa các năng lực Bác sĩ Răng Hàm Mặt/Nha khoa sao cho phù hợp với nhu cầu xã hội và hướng tới hội nhập khu vực.

PGS.TS. Tống Minh Sơn, Viện trưởng phát biểu khai mạc

PGS.TS. Ngô Thị Quỳnh Lan báo cáo tại Hội thảo

Tham dự Hội thảo hôm nay gồm có:

• PGS.TS. Ngô Thị Quỳnh Lan - Trưởng khoa Răng Hàm Mặt, Trường Đại học Y Dược Thành phố Hồ Chí Minh;
  • PGS.TS. Phạm Văn Liệu - Nguyên trưởng khoa Răng Hàm Mặt,  Trường Đại học Y Dược Hải Phòng;
  • TS. Trần Thị An Huy - Phó khoa Răng Hàm Mặt,  Trường Đại học Y Dược Thành Phố Hải Phòng;
  • ThS. Nguyễn Thị Như Ngọc - Đại diện Bộ môn Răng Hàm Mặt, phân hiệu Thanh Hoá, Trường Đại học Y Hà Nội;
  • TS. Đặng Văn Huy - Khoa Răng Hàm Mặt, Trường Đại học Y Dược Huế;
  • TS. BS. Phan Thế Phước Long - Khoa Y Dược, Đại học kỹ thuật Y Dược Đà Nẵng;
  • BS. Trần Thị Hạnh Dung - Khoa Y, Đại học Duy Tân Đà Nẵng;
  • PGS.TS. Phạm Dương Châu - Phó hiệu trưởng, Trường Đại học Kinh Doanh & Công Nghệ Hà Nội;
  • PGS.TS. Đào Thị Dung - Phó chủ nhiệm Bộ môn Răng Hàm Mặt,  Khoa Y, Đại học Quốc Gia Hà Nội;
  • PGS.TS. Tạ Anh Tuấn - Bệnh viện Trung Ương Quân Đội 108;
  • TS. Phạm Thanh Hà -  Phó Giám đốc Bệnh viện Răng Hàm Mặt Trung Ương Hà Nội;
  • PGS.TS. Phạm Như Hải - Phó Hiệu trưởng, Trường Đại học Y Dược,  Đại học Quốc Gia Hà Nội;
  • Cùng Ban Lãnh đạo Viện Đào tạo Răng Hàm Mặt và các Thầy/Cô các Bộ môn, đại diện là PGS.TS. Tống Minh Sơn, Viện trưởng.