Các hoạt động của Liên chi đoàn Viện Đào tạo Răng Hàm Mặt

  • Lượt xem: 90

Smile U Finding Star là hai hoạt động thường niên của Liên chi đoàn Viện Đào tạo Răng Hàm Mặt Đại học Y Hà Nội. Trải qua hơn 10 năm tổ chức, chương trình ngày càng mới lạ, độc đáo hơn, mang đậm chất sinh viên Răng Hàm Mặt.

Smile U là chuỗi hoạt động chào mừng các tân sinh viên Răng Hàm Mặt, tạo điều kiện để các bạn “Răng Sữa” có cơ hội giao lưu, gặp gỡ với anh chị khoá trên, làm quen và hoà nhập với môi trường đại học. Đây cũng là một dịp quan trọng để gắn kết các thế hệ sinh viên Răng Hàm Mặt với nhau và với thầy cô. Chương trình diễn ra với các hoạt động bên lề thú vị như Cuộc thi ảnh online, Thiết kế Poster, … và hoạt động chuyên ngành: Trải nghiệm gọt tỉa cho các bạn sinh viên Y1RHM, … cùng với đó là đêm Gala Smile U hoành tráng.

Trải nghiệm gọt tỉa cho sinh viên Y1RHM

Trải nghiệm gọt tỉa cho sinh viên Y1RHM

Gala Smile U

Finding Star là một chuỗi các chương trình hướng tới kỷ niệm ngày thành lập Đoàn TNCS Việt Nam 26/03. Đây cũng là một sân chơi dành cho sinh viên Răng Hàm Mặt thể hiện tài năng và giao lưu học hỏi bên cạnh các giờ học căng thẳng. Thông qua các hoạt động tiền sự kiện như Nấu ăn, Đá bóng, Kéo co,… các bạn sinh viên vừa được rèn luyện thể lực và một số kĩ năng khác vừa tăng tính đoàn kết của khối Răng Hàm Mặt. Đêm Gala Finding Star không chỉ là cơ hội để sinh viên Răng Hàm Mặt phát huy thế mạnh của mình mà còn có thể khám phá thêm những tiềm năng mới.

 

Các hoạt động tiền sự kiện Finding Star

Có thể nói, cả Smile U và Finding Star đã trở thành biểu tượng và để lại dấu ấn đậm nét trong lòng mỗi thầy cô và sinh viên Răng Hàm Mặt. 

  • Tags: