BIO EMG III trong điều trị và nghiên cứu bệnh lý rối loạn khớp thái dương hàm

BioEMG là máy đo điện cơ đồ, cho phép đánh giá chính xác tình trạng quá tải hoạt động của hệ thống cơ vùng sọ mặt, một trong những nguyên nhân hàng đầu gây rối loạn thái dương hàm.

(Ảnh cung cấp bởi đơn vị phân phối)

Đánh giá hoạt động cơ bằng điện cơ đồ được công nhận là phương pháp đáng tin cậy, khách quan và có tính ứng dụng rất cao trong nghiên cứu và thực hành lâm sàng.

(Ảnh cung cấp bởi đơn vị phân phối)

Kết hợp với Tscan (cũng đang được sử dụng tại Viện Đào tạo RHM), BioEMG giúp bác sĩ đưa ra đánh giá khách quan về khả năng hoạt động của các cơ nhai khi nghỉ và khi ăn nhai trước và sau điều trị.

(Ảnh được cung cấp bởi nhà phân phối)

Viện Đào tạo Răng Hàm Mặt, Trường Đại học Y Hà Nội là cơ sở điều trị công lập duy nhất tại miền Bắc sở hữu và áp dụng BioEMG trong điều trị rối loạn thái dương hàm và các chứng đau đầu mặt khác.

Chuyên gia từ nhà cung cấp chuyển giao công nghệ về BioEMG tại Viện đào tạo Răng Hàm Mặt

Giáo sư. Bác sĩ Võ Trương Như Ngọc, Phó Viện trưởng Viện đào tạo RHM trải nghiệm BioEMG

BioEMG sử dụng điện cực dán trên bề mặt da, không gây khó chịu cho bệnh nhân trong quá trình thăm khám và điều trị.