Lớp ĐTLT Liên kết Pháp Việt 2023: Một hành trình đáng nhớ

  • Lượt xem: 223

Lớp ĐTLT Liên kết Pháp Việt 2023 đã kết thúc vào ngày 20/12/2023 với buổi lễ tốt nghiệp đầy ấm áp, yêu thương và long trọng. Đây là một khoá học đặc biệt, không chỉ mang lại kiến thức chuyên môn, kỹ năng thực hành, mà còn là cầu nối hữu nghị giữa hai nước Việt Nam và Pháp trong lĩnh vực răng hàm mặt.

Viện Đào tạo Răng Hàm Mặt xin gửi lời cảm ơn chân thành đến thầy Lasserre - Giám đốc khoá học, cùng các thầy cô của các trường Nha nổi tiếng như Paris 7, Bordeaux, Montpellier, Toulouse... đã vô cùng vất vả trong hành trình dài, truyền đạt những kiến thức quý báu, hướng dẫn tận tình cho các học viên.

Xin cảm ơn Đại sứ quán Pháp tại Việt Nam đã quan tâm hỗ trợ cho khoá học được diễn ra thành công tốt đẹp, góp phần thắt chặt tình hữu nghị giữa hai nước.

Xin cảm ơn các công ty Trang thiết bị Nha khoa DOE, nhà tài trợ chính của khoá học đã tài trợ và giúp đỡ rất nhiều cho khoá học, cung cấp những thiết bị, vật liệu, phần mềm hiện đại, chất lượng cao cho các học viên.

Xin cảm ơn công ty cổ phần Seadent đã cùng tài trợ cho khoá học, đồng hành cùng các học viên trong suốt quá trình học tập.

Xin cảm ơn GC và V Trust đã tài trợ một phần thực hành cho khoá học, giúp các học viên có cơ hội thực hành trên mô hình và bệnh nhân thực tế.

Và cuối cùng, xin cảm ơn các bạn học viên đã đi học chăm chỉ và cố gắng trong mỗi buổi học, đã tạo nên một không khí học tập vui vẻ, năng động và sôi nổi. Chúc các bạn sẽ áp dụng được những kiến thức và kỹ năng đã học vào thực tiễn, gặt hái được nhiều thành công trong sự nghiệp.

Để tham dự khóa học năm 2024, quý Bác sĩ xin liên hệ: Lớp Đào tạo liên tục Pháp Việt - Phòng QL Đào Tạo-KH&CN-HTQT, Viện ĐT Răng Hàm Mặt – Nhà A7 – Số 1 Tôn Thất Tùng – Đống Đa – Hà Nội. ĐT: 02439287190

  • Tags: